Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 3.872
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

              Đến thời điểm này, trường mầm non Thị Trấn Diêm Điền đã chuẩn bị chu đáo các phương án phòng, chống dịch Covid-19. Các công việc dọn vệ sinh, khử khuẩn và trang bị các vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt đã được nhà trường và phụ huynh chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường.

 


           Tại Trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền, nhà trường đã chuẩn bị sẵn các vật dụng, thiết bị để hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh. Mỗi lớp sẽ được phát nước rửa tay để rửa tay thường xuyên khi học sinh đi học trở lại...

Trường đã thành lập Ban An toàn phòng, chống dịch Covid-19 gồm các cán bộ chủ chốt để theo sát mọi hoạt động và đưa ra các phương án dự phòng hợp lý. Đồng thời, lên các kịch bản phòng, chống dịch cho mọi tình huống xảy ra.

 Nhà trường đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón học sinh đi học lại, đồng thời lên kế hoạch hoạt động tháng 3 để khi đi học lại có thể triển khai thực hiện ngay.

Nhà trường chủ động trong công tác phòng, chống dịch. Hằng ngày, CBGV  vẫn phải vệ sinh toàn trường bằng dung dịch sát khuẩn.

Trường đã chuẩn bị 150 khẩu trang y tế dự phòng, dung dịch rửa tay đủ cho CBGV, học sinh 19 nhóm lớp, 23 dụng cụ đo thân nhiệt, một phòng cách ly, , xà phòng khử khuẩn, bồn rửa tay đủ phục vụ cho hơn 600 học sinh. Các lớp chuẩn bị  nón chống tia bắn.

Với phương châm bảo đảm môi trường an toàn sức khỏe cho học sinh khi đi học trở lại, trường mầm non Thị trấn Diêm Điền chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế tại địa phương, phụ huynh học sinh. xây dựng kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho học sinh, xây dựng phương án phòng, chống dịch bệnh.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho phụ huynh, học sinh chủ động trong công tác phòng, chống dịch, theo dõi, cập nhật đối tượng F0, F1, F2 và khai báo y tế khi học sinh đi học trở lại; thực hiện nghiêm, trung thực việc khai báo y tế sau khi từ các tỉnh, thành phố khác trở về địa phương , liên hệ và thông báo ngay cho chính quyền và y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát y tế. 
            Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, trường mầm non chuyển sang hình thức học qua mạng in-tơ-nét, video từ ngày 17/02/2021. BGH  sắp xếp, lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

 - Thực hiện phun thuốc sát trùng, khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, hành lang và khu vực nhà bếp; chỉ đạo vệ sinh môi trường khuôn viên trường học, vệ sinh phòng nhóm, vệ sinh sàn nhà, bàn ghế, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi... bằng cloramin b.

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan