Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 3.872
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2020 - 2021

          Sáng ngày 21/01/2020, trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền đã trang trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020- 2021.

          Ngày 21/01/2020, trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền đã trang trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020- 2021. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

           Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo UBND Thị trấn Diêm Điền, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường

        

            Cán bộ giáo viên tham dự buổi lễ sơ kết

          Tại buổi lễ, Cô giáo Ngô Thị Minh Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động, nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể nhà trường đã đạt được và tuyên dương các cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của nhà trường trong học kì II, năm học 2020-2021

Cô giáo Ngô Thị Minh Hạnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng báo cáo sơ kết 

Cô giáo Tô Thị Ngà - PBT chi bộ, chủ tịch công đoàn , PHT nhà trường báo cáo sơ kết công đoàn

                 Sau bài phát biểu của Cô giáo Tô Thị Ngà - Phó hiệu trưởng nhà trường là các ý kiến tham luận và phát biểu của Đ.c Trần Thế Anh- Phó bí thư Đảng bộ Thị Trấn Diêm Điền đại diện UBND Thị trấn Diêm Điền, các ý kiến tham luận của các đòng chí giáo viên đại diện các nhóm lớp.

           

Đồng chí Trần Thế Anh - Phó bí thư Đảng bộ Thị trấn Diêm Điền

 

Cô giáo Tô Thị Sinh - Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến

 

Cô giáo Vũ Thị Như Ngọc - phát biểu ý kiến

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy phát biểu ý kiến

          Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 của trường mầm non Thị Trấn Diêm Điền đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các cô giáo. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2020 – 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan