Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 3.872
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

           Thực hiện kế hoạch Số 51/BTC-HTGVDG, ngày 01 tháng 12 năm 2020 về việc tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học mầm non năm học 2020 – 2021”

        Ngày 06/01/2021 trường mầm non Thị trấn Diêm Điền đã tham gia hội giảng giáo viên giỏi cấp huyện ở khối nhà trẻ và khối 5 tuổi.

         Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên đều đầu tư trong hoạt động, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học

        Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn.

        Các giáo viên, đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy. Cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê và sáng tạo, các hoạt động tham gia Hội giảng đã đem lại kết quả cao.

         Có thể khẳng định Hội thi “Giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021” đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới./.

       Dưới đây là một số hoạt động của hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan