Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 58
Tháng 12 : 498
Năm 2022 : 28.178
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11 CỦA LỚP 4 TUỔI A1

  “ Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

 Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất.

 Có một nghề không trồng cây vào đất

Cũng để lại cho đời những trái thơm quả ngọt” .

Có một nghề thầm lặng những đêm thâu

Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án

Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu

            Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm “uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”. Ngày lễ 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày lễ lớn của toàn xã hội. Đây là ngày nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những “kỹ sư tâm hồn” biểu thị cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Thị trấn Diêm Điền vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. 

 Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước trong kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2022), Trường mầm non Thị trấn Diêm Điền đã phát động phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Thực hiện công tác chăm sóc giáo dục, các cô giáo và các em học sinh lớp 4 tuổi A1 tổ chức tuần lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé.

Tiêu biểu đó là phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được các cô giáo hưởng ứng rất sôi nổi và mang lại hiệu quả thiết thực. Đây cũng là hình thức để các cô được tô luyện về các phương pháp hiện đại áp dụng vào dạy trẻ bằng những kỹ năng sư phạm của người giáo viên mầm non.

Bên cạnh đó giáo viên và các em tích cực tham gia hội diễn văn nghệ của trường phát động, các hoạt động sôi nổi như “Hoạt động đồng diễn thể dục – tổ chức các trò chơi vận động” đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực cho tất cả cán bộ giáo viê và học sinh được rèn luyện thân thể nâng cao thể lực.

Dưới đây là một số hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cùa lớp 4 tuổi A1:

Hoạt động đọc truyện cho trẻ nghe

 Kéo co

Hoạt động làm hoa tặng cô

 Nhảy bao bố

            Tuần lễ Tri ân kết thúc với cùng những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý phụ huynh gửi tặng đến các thầy cô giáo CBCNV của Trường Mầm Non Thị trấn Diêm Điền


Tác giả: Vũ Thị Như Ngọc - GV lớp 4 tuổi A1
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan