Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 55
Tháng 12 : 495
Năm 2022 : 28.175
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

         Như một quy luật, hàng năm cứ đến ngày 20/11, chúng ta lại hướng về những người thầy, người cô với những tình cảm tri ân đặc biệt. Lớp lớp các thầy cô giáo những người lái đò thầm lặng vẫn hàng ngày luôn dành cả tâm huyết và trí tuệ của mình cho công tác giáo dục. Từ thủa ấu thơ đến khi khôn lớn cha mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng, nhưng thầy cô lại là người giúp chúng ta mở cánh cửa để khám phá kho tàng tri thức của nhân loại.  Chính vì vậy khi nói về nghề dạy học, lúc sinh thời Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã viết: "Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí ”.    

CBGVNV trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền

        Tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền hôm nay rất đỗi tự hào với những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống hết lòng chăm sóc và giáo dục trẻ thơ, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những cố gắng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ qua các chặng đường phát triển, trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền nhiều năm liên tục đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc đó là những minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng và cống hiến của các thế hệ cô trò nhà trường trong những năm qua.

           Điểm lại kết quả đã đạt được trong năm học 2021- 2022 trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Có 41/41 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 7 cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. 1 cô nhận được Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh (Cô giáo Vũ Thị Như Ngọc), 1 cô nhận được giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT ( cô giáo Đỗ Thị Hằng), 3 cô nhận được g iấy khen của UBND Huyện đó là cô giáo Nguyễn Thị Thơm, cô Mai Thị Phương, cô Ngô Thị Thanh Ngọc.

        Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” Cô Đỗ Thị Hằng – Giáo viên lớp 5 tuổi - Bí thư chi Đoàn trường Mầm non Thị trấn Diêm Điền là một tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực, luôn gương mẫu trong mọi công việc, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường và của nghành,  được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và phụ huynh quý mến. Trong những năm học vừa qua đã nhận được giấy khen của UBND huyện, Giấy khen của Giám đốc sở DG&ĐT, nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện.

 

Cô giáo Đỗ Thị Hằng – BTChi đoàn trường MN Thị trấn Diêm Điền

               Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” là hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023. Các giáo viên đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi cho học sinh.

  

                                                   Khám phá những điều thú vị từ quả chuối – Tiết hội giảng trường lớp 4B1

Phong trào làm đồ dùng đồ chơi từ nguyên vật liệu thiên nhiên và phế thải là cơ hội để giáo viên tích cực đi sâu vào nghiên cứu, học hỏi nâng cao khả năng vận dụng và phát huy khả năng sáng tạo của người giáo viên. Với tấm lòng yêu nghề và mến trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo đã biến những nguyên vật liệu phế thải, những viên đá cuội trở thành những đồ dùng đồ chơi phục vụ hoạt động vui chơi và hoạt động học thêm sinh động và lý thú.

Góc xây dựng của lớp 5TB3

        Bên cạnh đó còn được sự đồng lòng chung sức từ các bậc phụ huynh. Nhà trường đã phối kết hợp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ cũng như đóng góp ngày công lao động để tạo khuôn viên Xanh- sạch- đẹp và sân chơi cho các cháu được trải nghiệm. 

Khuôn viên Xanh- sạch- đẹp và sân chơi cho các con vui chơi

 Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), xin trân trọng kính chúc quý Cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà Trường nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống nhà giáo, luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

( Vũ Thị Thu - Bùi Thị Hồng GV trường Mầm non Thị Trấn Diêm Điền)


Tác giả: Cô giáo Vũ Thu - Bùi Hồng - Lớp 3TB2
Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan